ผมร่วงหนักมาก

ผมร่วงเยอะมาก กินวิตามินZing มีผลกับการให้นมมั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่บ้านนี้ช่วง 1-3 ไม่ค่อยร่วง มาร่วงเยอะตอน 3-4 เดือน แม่เลยตัดสั้นเลย ตอนนี้ผมก็ขึ้นปกติดีแล้วค่ะจากที่เคยรวงเยอะเหมือนคนเป็นมะเร็ง เดี่ยวก็กลับมาเป็นปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลผมร่วงกันทุกคนค่ะ😊😊

ปรึกษาเภสัชค่ะ แจ้งว่าให้นมลูก ละปรึกษาคลินิกนมแม่เพิ่มอีกที คลอดลูกผมร่วงอยู่แล้ว เป็นฮอร์โมน

ให้นมไม่ควรกินนะคะ เราก็ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ ใช้ยาสระผมที่ลดการขาดหลุดร่วงแทนค่ะแม่