คลอดธรรมชาติ 37W4D

ผมมารายงานตัววันที่ 2 ครับ (น้ำหนัก 3,720) ครับ

คลอดธรรมชาติ 37W4D

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ บ้านนี้38วิคแล้วไม่มีอาการเจ็บเตือนคลอดเลยอยากเห็นหน้าน้องจะแย่แล้ว อึดอัดเต็มทนละตื่นเต้นมากๆลูกคนแรกด้วยที่ผ่านมาแท้งมาตั้ง4รอบท้องรอบนี้น้องไม่ยอมออกเลย

เจ้าแก้ม เห็นแล้วรอดูของตัวเองเลยค่ะแก้มเยอะเหมือนกัน 🥰🥰

หู้ยยยยย 3.7kg คลอดธรรมชาติ คุณแม่เก่งมากเลยค้าาา

37+6 อยากคลอดบ้างแล้วค้า น้องน่ารักจังเลยแม่ 😍

น้องน่ารักมาก บำรุงน้องยังไงบ้างคะตอนท้อง

น้องน้ำหนักดีมากค้าาคุณแม่ทานอะไรบำรุงคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องนํ้าหนักดีมากเลยแม่

ยินดีด้วยจ้า แม่เก่งมากคลอดเองด้วย👏👏

ยินดีด้วยนะคะๆๆน้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

ตัวใหญ่มาก​ 37+4เอง...เลี้ยงง่ายๆนะลูก❤️