เด็กเดื่อนธันวาคม คร้าบ มีใครคลอดแล้วบ้างเอ่ย นน.เท่าไรกันบ้างคร้าบ อยากดูลูกแม่ๆเดือนธันวาคม

ผมชื่อ น้องพีท คร้าบ นน.แรกเกิด3,240 คลอดง่ายมากจร่า เจ๊บท้องตี 03.00 คลอดตี05.44 เบ่งสองทีออกเลยคร่า #อุปกรณ์หมอก็ยังไม่ได้เตรียมเลยจร่า

เด็กเดื่อนธันวาคม คร้าบ
มีใครคลอดแล้วบ้างเอ่ย นน.เท่าไรกันบ้างคร้าบ  อยากดูลูกแม่ๆเดือนธันวาคม
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้าาา❤️