เด็กนมแม่100%

ผมชื่อ 'จอมทัพ' ค้าบบบบ ? อายุ 1เดือน กับ 3 วัน ตอนคลอดออกมาใหม่ๆแม่กลัวนมไม่พอบ้าง นมไม่ไหลบ้าง เครียดจนร้องไห้ก็มี ผ่านไปหนึ่งเดือนแล้ว แม่คิดว่าน้ำนมแม่เพียงพอสำหรับหนูแล้วล่ะ ?

เด็กนมแม่100%

น้องซาลาเปา

5y trước

พี่สาวผมเวลาแม่เผลอ ชอบแอบมากัดแก้มคับ บอกว่าเหมือนซาลาเปาในเซเว่น 😆

น่าชังมากๆ

5y trước

ขอบคุณค้าบบ 😊

แก้มๆ😊😍

5y trước

ฟัดทั้งวันเลยค่ะ