ความเจ็บปวดที่งดงาม

ผมชื่อเด็กชาย พลากร เมืองสุวรรณ ชื่อเล่นชื่อ น้องมังกร ครับ มีคนชอบว่าผมเหมือนเด็กผู้หญิง เเต่ผมเป็นเด็กผู้ชายนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ❤️#ลูกคนแรกก็จะเห่อประมาณนี้

ความเจ็บปวดที่งดงาม

น่ารัก​น่าชัง​เลี้ยงง่ายๆนะครับ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อาตี๋น้อยน่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ หน้าหวานมาก

น่ารักเหมือนผู้หญิงเลย

หล่อมากเลยค่ะ ผิวสวยมาก

4y trước

ขอบคุณค้าบบ

หน้าหวานมากเลยค่ะ😁

ัยินดีด้วยนะคะ

คลอดกี่วิคคะแม่

4y trước

38+6 วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจังค่ะ