ผมคุณแม่ร่วงเยอะมากเลยค่ะ

ผมคุณแม่ร่วงเยอะมากเลยค่ะร่วงมาทีเป็นกำมือ ปกติเป็นคนผมหนามากเลยร่วงเยอะรึป่าวคะ แม่ๆบ้านไหนร่วงมากร่วงน้อยบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ยอะ แก้ยังไงดีคะ

ร่วงทุกคนคะ​ ต่อให้​ผมหนาแค่ไหน​ สักพักหลัง​จากให้นมลูก​จะหยุด​เองคะ

แม่คลอดหรือยังคะ แม่ๆหลังคลอดผมร่วงเป็นเรื่องปกติจ้า