2 เดือนแล้ว..

ผมกำลังจะเป็นพ่อของเจ้า 2 ขีดนี้คับ ☺️

2 เดือนแล้ว..

ยินดีด้วยค่ะ นี่ก็2เดือนแล้วเหมือนกัน 😅😅😅 เตรียมตัวเลยนะคุณพ่อ

5y trước

ยินดีด้วยเช่นกันคับ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ​ ของเรา​ก้อ8w.เหมือนกันจร้า

5y trước

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ แฟนบ้านนี้ก็ดีใจมากค่ะ 👍😆

เหมือนกันเลยครับ น้ำตาไหลเลยครับ

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ🥳🥳🥳

ยินดีด้วยค่ะคุณพ่อ🎉

5y trước

ขอบคุณคับ 😊🙏

ยินดีด้วยค่ะ คุณพ่อ

5y trước

ขอบคุณคับ😊🙏

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ