มีใครทาน OBIMIN -AZ แล้วอาเจียนบ้างค่ะ

ปุ๊ทานวันแรก1เม็ดหลังอาหารเช้า เวียนศรีษะและอาเจียนทั้งวัน กินอะไรก็ไม่ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คลื้นใส้อย่างเดียวไม่อาเจียน เวลาทานยาไปแล้วต้องหาของเปรี้ยวๆตามค่ะพอช่วยได้บ้าง บ้านนี้ก๊ทานบ้างไม่ทานบ้างค่ะ แต่เพื่อลูก สู้ๆค่ะ😊