แท้ง บ่อย กังวล

ปีนี้แท้ง 2 ครั้งแล้ว อยากถามว่ามีใครแท้งเกิน2ครั้ว และครั้งต่อไปติดแบบปกติบ้างคะ แอบท้อใจ ((มีลูกมาแล้ว1คน))

ท้อใจเหมือนกันค่ะท้องแฝดทีไร แท้งทุกที ครั้งนี้ก็คงรั้งที่2แล้ว หมอพึ่งดูดออกเมื่อวันที่22 ที่ผ่านมา อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละคนมีวิธีไหนบ้างที่จะข้ามผ่านความรู้สึกนี้ไปได้

เราก็เคยแท้งมา2ท้องแล้วค่ะท้องที่3 กำลังจะเกิดค่ะ ลองหาว่านชักมดลูกมาต้มกินดูค่ะช่วยให้มดลูกแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ไม่ต้องแล้วค่ะ กินแต่ว่านชักมดลูกอย่างเดียวค่ะ กินวันละ 3เวลาค่ะ

หลังจากแท้ง ได้ไปพอหมอไหมค่ะ ลองกินโฟลิกก่อนปล่อยอีกสัก3เดือนก่อนนะคะ ให้ร่างกายแข็งแรงก่อน สู้ๆนะคะ✌️✌️

3y trước

ไม่ได้หาหมอเลยคะ ตอนนี้ทานยาบำรุงอยู่คะ

เราเคยแท้งมา4ท้องแล้วค่ะท้องที่5น้องเกิดมาเป็นผุหญิง7ขวบแล้วจนตอนนี้กำลังท้องที่6ก็มีแอบกังวนอยู่

6mo trước

บ้านนี้เคยแท้งท้อง3ค่ะท้องนี้ท้อง4ก้กังวลเหมือนกัน

แท้งไป2 ครั้งค่ะ พึ่งตั้งครรภ์ใหม่ได้ 10 w ตอนนี้น้องหัวใจเต้นแล้วค่ะ

3y trước

นานไมคะ กว่าจะตั้งครรภ์ใหม่ บำรุงอะไรไมคะ

เราเเท้ง3ท้องเเล้วค่ะ รอลุ้นท้องที่4ว่าน้องจะมามั้ย

บ้านนี้เคยแท้งครั้งเดียวแต่ก้มีความกังวลอยู่

ญาติเราแท้งติดกัน 4 ครั้ง ครั้งที่ 5 ปกติค่ะ

3y trước

ห่างกันเยอะไมคะ เวลา แต่ละครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กลัวมาก สุ้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ เช่นกันนะคะ

ทำยังงัยค่ะถึงด้ายติดแบบปกติ