อายุ22ย้าง23มีลูกแล้วเราเป็นแม่ทีอายุนอ้ยไปไหม

ปีนี้เราอายุ22ย้าง23ค่ะมีลูก1คนตอนนี้ลูกได้5เดึอนรู้สึกว่าตัวเองมีลูกไวไปไหมคิดมากตลอดเพราะตอนแรกตั้งใจจะทำงานเก็บเงีนกันกอ่นสัก25คอ่ยมีแต่ก็มาท้องกอ่นแต่อย่างไงก็รักลูกเหมึอนเดีม

แม่บ้านยังนี้มีลูกตอนอายุ18ตอนนี้แม่อายุ36ลูอายุ18ปีพอดีค่ะ

เลี้ยงลูกให้ได้ก็พอแล้วค่ะ ใครจะยังไงก็ชั่งเขาเถอะค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน14ย่าง15ค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วลูกคนแรก

เราท้อง22 คลอด23 ไม่คิดว่าเด็กนะเพราะเราก็เลี้ยงลูกได้

บ้านนี้ท้อง23ย้าง24คะ ตอนนี้27วีคคะ ได้ลูกสาวคะแม่😊

ทำหน้าที่แม่ให้ได้ดีไม่เดือดร้อนใครก็พอค่ะ

เรา23ปี ลูกสองคนแล้วค่ะ คนแรกมีตอนอายุ18ปี

เลี้ยงลูกได้ ทำหน้าที่แม่ให้ดีก็พอค่ะ

บ้านนี้มีตอนอายุเท่ากันเลยคะแม่

ลูกคนแรกเลยจร้าอายุเท่านี้เลย