38w3dอยาก​เร่งคลอด​

ปากมดลูก​เปิด​2​เซน​ตั้งแต่​วันเสาร์​จนตอนนี้​ก็​ยัง​เท่าเดิม​เราสามารถ​ขอหมอเร่งคลอดได้ไหม​ค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 38+6 มีอาการเจ็บแต่ยังไม่ถี่ เจ็บทุกครึ่ง ชม. มีมูกใสๆ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน อยากเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ