สอบถามหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่37สัปดาห์ ตอนนี้38สัปดาห์ก้ยังเท่าเดิม ไม่มีอาการไรเพิ่มเติม มาวันนี้เริ่มปวดหน่วงบ่อยๆท้องแข็งเป็นพักๆ ไม่มีอาการน้ำเดินมีแต่ มูกสีน้ำตาล แบบนี้แปลว่าใกล้คลอดภายในกี่วันค่ะ

ถ้ามูกเลือดไปพบแพทย์​จะดีกว่าคะให้แพทย์​ประมาณ​อาการ​ดูอีกที

แม่ไปหาหมอนะคะ น้ำตาลนี่คล้ายเลือดไหมคะ ถ้าใช่ไปเลยค่ะ