ปั๊มนมได้วันละ 40 ออน แต่ไม่พอ (ลูก 1 เดือน 21 วัน)

ปั๊มนมได้วันละ 40 ออน แต่ไม่พอ (ลูก 1 เดือน 21 วัน) ปกติแม่ๆ ปั๊มได้เท่าไหร่กันบ้างคะ พอทานไหม? // ทานไม่ทัน + ไม่มีเก็บสต๊อค เครียดมาก ?

40 ก็เยอะแล้วค่า น้องกินประมาณวันละ 30 ออนซ์นะคะ 1 เดือน เหลือเก็บตั้ง 10 ออนซ์ ทำใมถึงบอกว่าไม่พอกินคะ? น้องมีอาการยังไงเอ่ย

5y trước

น้องกินต่อมื้อเยอะค่ะ 3-4 ออนซ์ ต่อ 1 รอบการตื่นค่ะ

ดีจังค่ะ เราปั้มได้วันนึงไม่กี่ออนเอง คุณแม่ให้น้องทานมื้อละกี่ออน วันละกี่ครั้งค่ะ

5y trước

3 ออนซ์ขึ้นไปค่ะ กี่ครั้งไม่ได้นับ ตื่นก็จะให้ตลอดค่ะ