อันตรายไหม

ปั้มนมอยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนสีเป็นเลือด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

อันตรายไหม

เราก้เคยเป็นค่ะ เราก้ถามคนในนี้เหมือนกันเค้าบอกว่ากินสดเลยก็ได้นะคะ แต่จะให้ดีไม่กินดีกว่า เราเลยได้ทิ้งส่วนที่ปนเลือดค่ะ แต่พอปั๊มครั้งต่อไปไม่มีนะคะ ไปอ่านมาในเน็ตอาจจะเป็นเส้นเลือดฝอยแตกขณะปั๊มอะค่ะ แล้วแต่เคสนะคะ

หัวนมอักเสบไหมคะแม่ ที่ปั๊มออกมามีเลือดปนคือต้องทิ้งอย่างเดียวเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอดูดีกว่าค่ะ หายไวๆนะคะ

ไม่อันตรายจ้า แต่ควรปั้มให้เบาลงเพราะเส้นเลือดฝอยคงแตก นมที่ปั้มยังให้ลูกกินได้

หัวนมน่าจะอักเสบค่ะ เลยทำให้น้ำนมเปลี่ยนสีค่ะ พักข้างที่อักเสบหยุดปั๊มก่อนค่ะ

เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ คุณแม่ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่นมทิ้งดีกว่าอย่าให้น้องเลยค่ะ

เส้นเลือดฝอยแตก ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่พักข้างที่เลือดออกก่อนค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เส้นเลือดฝอยแตกค่ะแม่

กินไม่ได้นะคะแม่ทิ้งจะดีกว่าคะ

เส้นเลือดฝอยแตกคะแม่

เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ