ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ปวดเหมือนปวดอุจระ แต่ก็อุจระ ปวดลามไปถึงหลัง ตอนนี้ไม่ปวดท้องแต่ปวดหลังมาก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 37+4 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ถ้าปวดชนิดที่ทนไม่ไหวแล้วเริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆลองจับเวลาดูค่ะถ้าถี่ขึ้นแล้วปวดไม่หายก็หาหมอค่ะ

ตอบทีนะคะ

3y trước

ถ้าปวดถี่ๆไปหาหมอเลยนะคะ