38w 2d ปวดหลัง ท้องแข็งเป็นช่วงๆ ปวดอวัยวะร้าวลงขา เป็นมา2วันแล้ว ควรไปหาหมอมั๊ยคะ ปวดเหมือนอึด้วย

ปวดหลังเหมือนจะแยกอออกจากร่าง ปวดเหมือนจะอึ แต่ไม่ออก

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะเมื่อวาน ปากมดลูกเปิดเซ็นกว่า แต่หมอให้กลับบ้านคะ