อาการเป็นแบบนี้วางแผนจะมีลูก

ปวดหลังสุดๆ ปจด ขาดไป เกือบเดือนกว่าๆ แต่ตรวจแล้วไม่เจอ แบบนี้ ต้องรออีกนานไหมค่ะ😂 ปวดหลัง จุกท้อง เหนื่อยง่ายนอนเยอะ กินข้าวเส่ดก็จะอวกแต่ฝืน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดเลยค่ะ ถ้าไม่ท้องจะได้หาสาเหตุต่อไป