ตั้งครรภ์ได้ 4-5สัปดาห์

ปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่หนัก ปวดบางที บางทีก็ไม่ปวดเลย แต่ส่วนน้อยนะคะที่จะปวด แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ถ้าไม่มีเลือดออก ปวดๆหายๆมดลูกขยายตัวค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็ปวดมดลูกขยายตัวคะ

5y trước

ขอบคุณค่า