33สัปดาห์ปวดหน่วงจิมิเกิดจากอะไรค่ะ

ปวดหน่วงตรงจิมิมากค่ะเดินลำบากปวดหน่วงท้องน้อยนานๆทีน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะความดันสูงเสี่ยงอะไรมั้ยค่ะขาบวมปวดส้นเท้ามากค่ะเจ็บจี๊ดๆมากค่ะ

ปกติค่ะ น้องเคลื่อนต่ำลง ขาบวมกดบุ๋มไหมค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏