อาการเหล่านี้ยังปกติไหม

- ปวดบริเวณจิมิ - ปวดท้องปวดลงไปยังทวาร - แสบหน้าอกมาถึงคอ - ไม่มีน้ำเดิน/ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ - น้องดิ้นปกตินะคะ ต้องไปหาหมอหรือรอดูอาการที่บ้านไปก่อนคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดสม่ำเสมอ และเริ่มถี่ก็ไป รพ. ค่ะ

4y trước

ถ้าเงียบไปก็เตือนค่ะแม่ 😁