ประคบร้อน???

ปวดบริเวณก้นมาก สามารถประคบร้อนกับกระเป๋าน้ำร้อนได้ไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประคบร้อน???

ได้ค่ะ แต่อย่านวดฝ่าเท้านะคะ อันตราย

9mo trước

คนท้องควรเปลี่ยนสลับนั่งยืนบ่อยๆค่ะ ไม่ควรอยู่ท่าไหนนานๆ นั่งมีแม่ท่านอื่นแนะนำแล้ว ถ้านอนแนะนำหมอนคนท้องรูปตัว U ค่ะ ในเน็ทขาย ตอนเราท้องเมื่อยมาก มันช่วยซัพพอร์ตเอว หลัง หน้าท้องได้ดีมากเลยค่ะ คุ้มมาก ใช้ยันคลอด หลังคลอดก็รองนั่งได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่คิดว่าเกะกะ

ได้ค่ะ ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยค่ะ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ

9mo trước

ปวดก้นค่ะ มีวิธีช่วยไหมค่ะ