อาการแบบนี้เป็นอาการเตือนรึป่าวคะ

ปวดท้องน้อยมากๆคล้ายกับปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ ปวดมา2วันแล้วไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ บวกกับมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาตั้งแต่วันที่9แล้วค่ะ จนวันนี้วันที่12แล้วก้ยังมีอยู่เลยค่ะ มีอาการท้องเสียร่วมด้วย แต่ไม่มีน้ำเดินท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ เจ็บเตือนคะ