อยากทราบ

ปวดท้อง ป.จ.ด มากค้ะปวดมากเหมือนจะเป็นลมเลยค้ะ เป็นเพราะสาเหตุอะไรค้ะ

เราเป็นบ่อยค่ะ ปวดท้องทุกเดือนจนทุกวันนี้ยังหาสาเหตุไม่ได้

5y trước

ปวดมากเลยค้ะ

ตอนนี้ท้องอยู่หรือเปล่าคะ

เป็นเนื้องอกรึป่าว

5y trước

ใช่ค่ะแม่เราก็เป็นปวดท้องมากๆแล้วเลือดมาเยอะ ไปหาหมอเจอเนื้องอกใหญ่เท่าคนท้อง3เดือน