ปวดท้อง

ปวดท้องแบบมีอะไรกดที่มดลูก ปวดจนเดินแทบไม่ได้ ท้อง6เดือน เป็นอันตรายกับลูกมั้ย ใครเป้นบ้าง

แล้วถ้าปวดท้องน้อยเหมือนท้องเสียแต่ไม่เสียนี่ปกติไหมคะ หรือควรหาหมอ

ถ้าถึงขนาดแทบเดินไม่ไหวนี่ไปหาหมอดีกว่ามั๊ยคะ