5เดือนจะเข้า6เดือน.

ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนมาค่ะแต่ไม่มีเลือด อันตรายต่อเด็กมั้ยคะ.#ท้องแรกคะ #5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เค้าก็เป็นค่ะอาการเดียวกันเลย5เดือนจะ6เดือนเคยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำว่าอาจจะเป็นเพราะเด็กในท้องกำลังเติบโตขยายตัวขึ้น ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ คุณหมอบอกแต่ถ้าลูกไม่ดิ้นเลยช่องคลอดอาจเปิดต้องไปโรงบาลเพื่อฉีดยาคุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ถ้าเพื่อความสบายใจของคุณแม่แนะนำไปตรวจโรงบาลนะคะ

3y trước

ลูกดิ้นปกติดีค่ะ.☺️