ปวดท้องเหมือนอยากถ่ายแล้วท้องแข็งนี่ปกติไมค่ะ พอดีท้องแรกไม่รู้จริงๆ

ปวดท้องเหมือนอยากถ่ายแล้วท้องแข็งปกติไมค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

3y trước

เพื่อนแนะนำให้นอนพักก็ดีขึ้นมาบ้างค่ะ แต่มันก็เจ็บมาเป็นครั้งๆ แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ