38+3 ท้องแรกค่ะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา2-3ชั่วโมงแล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าน้ำจะเดินหรือมีมูกเลือดเลยค่ะควรไปพบคุณหมอมั้ยคะแบบนี้แต่ก็ท้องเเข็งเป็นระยะอยู่นะคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าปวดถี่+ท้องแข็งทุก10นาทีหรือ2-3นาทีคือเจ็บคลอดค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆทุก 2-3 นาที จะปวดคลอดจ้า