แชร์ประสบการณ์ของแม่ๆ 40+1ยังไม่คลอด กลัวโดนเร่งคลอด

ปวดท้องหน่วง ท้องแข็งบ่อยๆ ปวดตรงสะโพก มันคืออาการเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แอบเป็นกังวลนิดหน่อยคะ ครบกำหนดคลอดแล้ว ท้อง2 #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อย่ากลัวการเร่งคลอดค่ะ แค่ทำให้มดลูกบีบตัวเร็วขึ้นเท่านั้น เลย 40วีคไป รกก้อเริ่มเสื่อมนะคะ อันตรายค่ะ คลอดโลดด