หลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน ตอนนี้ผมลืมตาดูโลกแล้วคับ ผมชื่อน้อง ตะวัน คลอดตอน 36 วีค 4 วัน กำหนดคลอดของผมคือ 12 พ.ย 63 แต่ผมทนไม่ไหวออกมาก่อน 👶🏻🤍

ปวดท้องมา รพ ปากมดลูกเปิด 6 เซน นอนรอ 2 ชั่วโมงเปิดครบ 10 เซน เข้าห้องคลอด 00:00 คลอด 00:29 เบ่ง 3 ครั้งออกมาเลยคับ โล่งมากกกก 😅

หลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน ตอนนี้ผมลืมตาดูโลกแล้วคับ ผมชื่อน้อง ตะวัน คลอดตอน 36 วีค 4 วัน กำหนดคลอดของผมคือ 12 พ.ย 63 แต่ผมทนไม่ไหวออกมาก่อน 👶🏻🤍

กำหนด12 พ.ย 63 เหมือนกันแต่บ้านนี้ยังนิ่งๆอยู่ อัลตราซาวด์ล่าสุด2,700กรัม กว่าจะถึงกำหนดคงประมาณ3,000กว่าแน่เลย

4y trước

สู้ๆน๊าาาแม่

กำหนด 12 พย. เหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย ซาวด์น้ำหนักน้องล่าสุด 14 ตุลา หนัก 2,400 กรัมเองคะ

อยากแตกบ้างแล้ววว 36+2 กำหนด 15 พ.ย ตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดอึตั้งแต่เช้า ท้องแข็ง ปวดร้าวลงก้น

4y trước

สู้ๆค่าแม่ใกล้แล้วว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด15 พย. ท้องแข็งบ่อยมาก ท้อง3แล้วกว่าคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

4y trước

สู้ๆค่าแม่

บ้านก็นัด12พ.ย เหมือนกันค่ะ แต่นี้36วีค6วันแล้ว ยังนิ่งอยู่เลย ...ยินดีด้วยจ้าาาาา

ดีใจด้วยค่ะของเราก็อีกไม่นานจะได้เจอหน้าแล้วแอบกรัวและตื่นเต้นท้องแรกค่ะ

4y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่า สู้ๆน๊าแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา สู้น๊าาแม่ ✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..บ้านนี้ก็มีปวดเตือนๆ..น้องนน.เท่าไหร่คะแม่

4y trước

ตรงกันจ้าา

บ้านนี้กำหนด11/11 เจ็บเตือนถี่ขึ้น แม่อยากแตกบ้างแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

4y trước

สู้ๆน๊าแม่ ✌️

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด10พ.ยแต่ก็เงียบเมินกันค่ะแม่เริบอึดอัดแล้วค่ะ