ปวดท้อง

ปวดท้องมา2 วันแล้ว ปวด20นาที ปวดทีนึง ปวด1 นาที แบบปวดพอทนได้ หมอบอกเปิด2เซ็น อยากไห้เปิดเยอะกว่านี้ค่อยไปโรงบาล หมอไม่ได้ฉีดยาเร่งไห้ค่ะเขาอยากไห้คลอดธรรมชาติ แบบนี้กี่วันหรอค่ะที่ปากมดลูก ถึงจะเปิดเยอะ

1 Trả lời

อยู่ที่มดลูกแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ไปหาหมอเปิด3เซ็น กลับบ้านมา3วันถึงคลอดค่ะ