ท้องได้29+5วิค

ปวดท้องน้อยปวดลงไปจนถึงสิจิ เป้นวันแรกวันศุกร์ วันเสาร์ก็หาย ระก็เป้นอีกวันอาทิตย์แต่วันอาทิตมีท้องตึงด้วยประมานสามสี่ครั้ง ตอนเย็นมาก็หาย ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

4y trước

แต่หมอเอายาฆ่าเชื้อกับยาพาราแล้วให้มานอนบ้านแต่ก็ยังปวดอยู่