แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ปวดท้องตั้งแต่เมื่อวาน แต่จะปวดและเจ็บมากเวลาท้องแข็งค่ะราวไปยันจิ๋มเลยค่ะเหมือนจะปวดขี้จะปวดเยี่ยวแต่ไม่ขี้ไม่เยี่ยวพอวันนี้จะอาบน้ำมีมูกปนเลือดออกมาค่ะเป็นก้อนๆใกล้คลอดหรือป่าวค่ะหรือเจ็บเตือน ท้องแรกค่ะ ควรไปหาหมอหรือดูอาการก่อนดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ไปหาหมอเลยค่าา

ไปหาหมอเลยแม่