อยากสอบถามค่ะ

ปวดท้องตอน6เดือนจะ7เดือน อยู่ดีๆก็ปวดแบบจี๊ดๆปวดแรงมากเลยค่ะ บางทีมีอาการท้องแข็งด้วย ทำยังไงก็ไม่หายเวลานั่งหรือนอนก็ปวดแรงขึ้นมาอีกค่ะตอนนอนหรือนอนพักนี่ทั้งเจ็บทั้งปวดเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติ ควรทำยังไงดีคะทรมานมากค่ะ ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยังปวดไหมคะ

4y trước

เป็นๆหายๆอยู่ค่ะ บางช่วงก็ปวดแรง บางช่วงก็ไม่เท่าไหร่ค่ะ