สอบถาม

ปวดท้องตอนกลางคืนได้ 3-4 คืนแล้วค่ะ ปวดแบบทนได้ปวดตลอดทั้งคืน จนถึงตอนเช้า พอเช้าก็หาย พอตกเย็นมาก็เริ่มปวดทั้งคืน แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ กลัวหมอไล่กลับบ้าน มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ได้ 39+2w ค่ะ

1 Trả lời

เจ็บแล้วไปเลยดีกว่าคะ อายุครรถ์มากแล้ว