ปวดท้องขวาล่าง จะเปนอะรัยไหมค่าบ เกิดจากอะรัย จะมีผลต่อแม่และลูกหรือป่าวค่าบ

ปวดท้องด้านขวาช่วงล่างจะเปนอะรัยไหมค่าบ เกิดจากอะรัย จะมีผลต่อแม่และลูกหรือป่าวค่าบ ควรทำยังงัยต่อค้าบ

1 Trả lời

แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

4y trước

เปนเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ 5 เดือน