ปวดท้องจะคลอด..??

ปวดท้องจะคลอดนี่ปวดเหมือนปวดประจำเดือนรึเปล่าคะ รึปวดทั่วท้อง บางคนบอกเหมือนปวดประจำเดือน ในเว็ปก็บอก แต่พยาบาลบอกเราว่าต้องปวดทั่วท้องแล้วค่อยไปรพ. คือตอนนี้เราปวดท้องน้อยมากๆ ปวดสุดๆ ปวดมาจะ2อาทิตย์แล้ว ไป2รอบเขาก็ให้กลับบ้าน จนเราไม่รู้ว่าปวดท้องน้อยมากๆมากขนาดทนไม่ไหว แต่เราไม่กล้าไปโรงบาล เพร่ะไปเขาก็ให้กลับ เราเริ่มปวดหลังจากหมอกระตุ้นนะคะ 38+4 สับสนค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องตลอดเวลาปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อาการปวดท้องคลอด. ส่วนตัวคืดว่ามันจะปวด ปจด. + ท้องเสีย 2 อาการนี้รวมกัน. ปวดแบบบิดๆจิ๊ดๆ. ปวดทุกๆ5นาทีก็ไป รพ. ได้แล้วค่ะ

4y trước

ท้องแข็งค่ะแม่

ปวดถี่ทุก 5 นาทีมั้ยค่ะ ลองจับเวลาดู ถ้าถี่ทุก 5 นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องแข็งบ่อยม่คะอาการตอนนี้เป็นยังงัยบ้างคะ

4y trước

ปวดท้องน้อยมากๆค่ะ ท้องแข็งตั้งแต่เช้า ปวดตลอด ไม่มีหายรึน้อยลงเลยค่ะ

เช็คดูค่ะ