ปวดหลังกินพาราได้ไหม

ปวดตรงบริเวณกระดูกสะบักด้านหลังข้างซ้าย ไม่รู้ไปทำอะไรมา ปวดมาสองวันแล้ว นอนลำบากมาก บางทีก็ปวดตุบๆด้วย มีแม่ท่านไหนปวดตรงนี้บ้างค่ะ แล้วทำอย่างไรถึงหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดหลังกินพาราได้ไหม

ปกติของคนท้องค่ะ แม่บางท่านอาจปวดและไม่ปวด บ้านนี้ไม่ปวดค่ะ สำหรับคนท้อง สามารถใช้ยาพาราเซตามอลเพื่อลดไข้และแก้ปวดได้ค่ะ โดยใช้เกณฑ์เดียวกันเพื่อความปลอดภัย ได้แก่ - กินครั้งละ 1-2 เม็ด ทุก 6-8 ชั่วโมง หากกินเกินขนาด อาจทำให้เกิดพิษต่อตับ - ไม่ควรกินยาพาราเซตามอลติดต่อกันนานเกิน 5 วันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

พาราทานได้ค่ะ