ปวดตรงที่วง

ปวดตรงที่วงแต่ปวดไม่มาดต้องไปหาหมอไหมค่ะ 8เดือนแล้วถ้าอยุ่นิ่งๆไม่คอยปวดเวลาขยับทีปวดค่ะ

ปวดตรงที่วง

ปวดจิมิ หว่างขามากๆเลยคร่าแต่ปวดตั้งแต่28วีคแล้วยิ่งเดินยิ่งปวดหน่วงสุดๆแค่ยกขาใส่กางเกงก็สุดทรมานเลยตอนนี้34วีค หนักกว่าเดิมอีกแง่😓🥲

ปวดเหมือนกันค่ะปวดมากเดินเยอะเกินก็ไม่ได้ นั่งรึลุกผิดท่าก็ปวด บ้านนี้ใช้วิธีนั่งท่าปีเสื้อสัก10นาทีจะดีขึ้นเองค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะเข้า8เดือนแล้วอีก4วัน ปวดหลังปวดขาหนีบหมดเรยค่ะนอนก็ลำบาก แต่ต้องทนค่ะอีกอึดใจเดียว✌️☺️

ปวดเหมือนกันคะแล้วก็หาย บางทีอยู่เฉยยังปวดเลย เหมือนเป็นตะคิวถามหมอแล้วหมอบอกว่าใกล้จะคลอดแล้ว

ปกติค่ะแม่ถ้าไม่ปวดจี๊ดหรือปวดเหมือนอยากจะอุจจาระกับปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือนก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปวดตรงเอวหรือป่าวคะใกล้ๆท้องอะค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะเหมือนลูกถรบแล้วก็จะจุกหรือป่าวคะ

ปกติค่ะ8เดือนใกล้9เดือนบ้านนี้ก็เป้นแต่ถ้าแม่ปวดมากๆๆๆจนทนไม่ไหวหาหมอเลยนะค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ แต่ก็ไม่เสมอนะคะนอนพักเยอะๆเดียวก็ดีขึ้น บ้านนี้37สัปดาห์แล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดมากจะนอนพลิกตัวก็ปวดลุกนั่งก็ปวดปวดบ่อยมาก

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันคะ ทั้งปวดน้องสาวทั้งปวดขา ขาบวมเท้าบวม