17w แม่ๆปวดจี๊ดๆตรงก้นกบกันไหมคะ

ปวดจิมิ ปวดหว่างขา บางวันปวดก้นกบแบบขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ เจ็บจี๊ดตรงก้นกบมากก ใครเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่เคยเป็นอยู่ค่ะ แม่ลองสังเกตุดูว่าวันนั้นแม่ทำอะไรมาบ้างเดินเยอะทำงานหนักหรือเปล่า ถ้าใช่แม่ลองพักเดี๋ยวอาการแบบนี้ก็หายค่ะ