รุ้สึกใต้ท้องน้อยนอนแร้วลุกไม่ค่อยจะไหวคัยเปนแบบนี้

ปวดข้างขาลุกเดินม่คอยรอดอายุครรภ์34สัปดาห์4วันต้องทำยังไงคะปวดมาก

1 Trả lời

เปลี่ยนท่านอนบ่อย ๆ ให้ขยับตัวช้า ๆ และหากต้องการลุกจากที่นอน ให้เริ่มจากท่าตะแคง  แล้วค่อย ๆ ใช้มือยันตัวเองขึ้นมา หรือปวดมากๆ ให้ทานยาพาราเซตามอลค่ะ