มีอาการปวดขานีบปวดท้องน้อยเดินไม่ได้เรย

ปวดขานีบกับท้องน้อยค่ะเดินไม่ได้เรยค่ะปวดมาก38+3เเร้วเเต่ไม่มีอาการเจ็บคลอดน่ะค่ะครวทำยังไงดีค่ะแม่ๆปวดจนนอน ร้องไห้เรยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก34+6w

4y trước

สู้ๆๆค่ะคุณแม่

ปกติจ้า ปวดยันคลอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้เดินไม่ได้เรยค่ะ