น้องคัดจมูก (ลูกคนแรก)

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนกลางคืนโดนอากาศเย็นๆ ต่ำกว่า 26 องศา น้องคัดจมูก หายใจไม่ออก งอแง ทุบหัวหอมว่างบนหัวเตรียงแล้วค่ะ น้องยังเหมือนเดิม แม่มีวิธีแนะนำบ้างไม่ค่ะ 🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติคะ อาการเย็นเกิน ทำให้มีอาการ เดี่ยวร้อน เดี่ยวเย็น แนะนำปรับอากาศให้พอดีพอเหมาะ เดี่ยวน้องจะเป็นหวัดเรื้อรังได้

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ว่าจะลองไปปรึกษาหมอดู