อยากให้ลูกดูดขวดด้วย

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะมีวิธีไหนที่ทำให้น้องดูดขวดนมเป็นบ้างคะน้องดูดขวดไม่เป็นเลยน้องติดเต้ามากเวลาไปไหนยากค่ะต้องไปเปิดเต้าให้ดูด..เพราะเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยค่ะไปไหนต้องเอาลูกไปด้วยขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะมีจุกนมนมแบบไหนหรือวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจอปัญหาเหมือนกันเลยค่ะ ลูก2 คนแรก ง่ายมากค่ะ มาน้องคนสุดท้องนี้ ติดเต้าสุดๆ ไม่เอาขวด ไม่เอาจุกหลอก แม่จะหมดเวลาแล้วด้วย

9mo trước

ใช่ค่ะ แม่ก็ใช้วิธีเดียวกับพี่ๆ เขานะคะ แต่ไม่ได้ผล