คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

ประสบการคลอดครั้งแรกน้ำเดินตี3.30น. แต่งตัวเดินทางถึงรพ.ตี4.20น.พอถึง​ รพ.ปากมดลูกเปิด3เชนเปลี่ยนเสื้อผ้านอนรอ6โมงปากมดลูกเปิด6เชนผ่านไป7โมงครึ่งเปิด9เชนเข้าห้องคลอดจ้าคลอด8.10น. นน.แรกเกิด3285กก.

คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ผิวดีมากเลยค่ะคุณแม่

5y trước

ได้พ่อเขาค่ะขอบคุณค่ะ

จิ้มลิ้มจังเลยลูก

จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆน่ะค้ะ

♥️น่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักจังเลย😍

ยินดีด้วยจ้าาา💕💕

เจ็บท้องกี่ชมค้ะแม่

5y trước

3ชั่วโมง

น่าชังมากเลยค่ะ😍