แท้งซ้ำ3รอบ

ประวัติเคยคลอดลูกน้ำหนัก4390(คลอดเองไม่ได้ผ่าคลอด)พอมาท้องอีกแท้ง3ครั้งแล้วเป็นไปได้ไหมว่าเกี่ยวกับมดลูกไม่ดี แล้วมีโอกาสท้องได้อีกรึป่าวค่ะ

แอดมินเข้ามาลบรูปให้นะคะ ถ้าคุณแม่อยากอัปใหม่สามารถทำได้ค่ะ แต่รบกวนทำตามกฎแอปพลิเคชั่นค่ะ

แท้งตอนกี่วีคบ้างคะ​ พอจะบอกได้ค่ะ

5y trước

เพราะอาชีพยืนด้วยรึป่าวค่ะ(ช่างเสริมสวยทำเคมีด้วย)หรือชอบทานแตงโมมีสารเคมีเยอะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เบลอรูปด่วนเลยค่ะ

5y trước

เบลอยังงัยค่ะ ทำไม่เปน

ปิดรูปด้วยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอจ้ะ