คำนวนประจำเดือนเเละตกไข่ วันที่น่าจะท้อง

ประจำเดือน เรามาวันที่28ตุลา 61 เเละหมดวันที่2พย. วันที่3-4มีพสพ. กินยาคุมฉุกเฉิน เม็ดเเรกไม่เกิน24ชม. เม็ดที่2เลยมา9ชม. เเละต่อมา5วันคือวันที่12พย.มีเลือดออก คล้ายประจำเดือน เป็นเวลา 4-5วัน จากที่ประจำเดือน จะมาวันที่25พย. เคลื่อนมาเป็่น12พย. หลังจากนั้น มา 2สัปดาห์ ซื้อชุดทดสอบตั้งครรภ์มาตรวจ ก็ไม่ขึ้น เเละ ประจำเดือนครั้งต่อไป ?เดือนธันวา 61 ประจำเดือนไม่มา มีพสพ. ครั้งใหม่วันที่4ธค. 61 เเละในเดือนธค.มีหลายครั้ง เลยค่ะ จนมาตรวจปัสสาวะพบว่าตั้งครรภ์ ตอน เดือนมดราคม #ไม่รู้ว่าท้องในเดือนพย.หรือธค. ขอความเห็นจากเเม่ๆ ด้วยนะคะ กังวลอยู่มากไม่น้อย ตอนนี้อายุครรภ์ จากการคะเนของเเพทย์ 30week ดิ้นเก่งมากก ปัสสาวะบ่อย เเละ รู้สึกเจ็บๆ ที่ท้องน้อย บางทีเหมือนจะปัสสาวะเล็ด เเต่กลั้นอยู่ ลูกโก่งตัวมาก #กลัวว่าจะคลอดก่อน กำหนด ที่หมอบอก 28กันยา62

คำนวนประจำเดือนเเละตกไข่ วันที่น่าจะท้อง
1 Trả lời

หมอน่าจะดูจากการอัลตร้าซาวค่ะ บ้านนี้ถ้านับจากปจด.ก็34วีคค่ะแต่หมอบอกตอนนี้แค่32ค่ะ ต่างยุ2วีค แอบกังวลเหมือนกันว่าจะตรงไหม