ฉี่แล้วล้างจิมิแร้วที่นี้เป็นหมากขาวขุ่นๆมีเลือดนิดๆ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนใกล้จะอาทิตย์1แร้ว

ตรวจดูคะ ถ้าบอกอาการก้บอกไม่ได้คะว่าท้องมั้ย ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันจ้า ถ้าไม่รู้จริงๆหนูควรไปหาหมอนะคะ

ตรวจแร้วค่ะมันขึ้นขีดเดียวตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าสงสัยว่าท้องก็ตรวจ