ขอปาฎิหารหน่อยค่ะ

ประจำเดือนเราขาดไปเดือนกว่าแต่วันนี้เราไปทำงานมีเลือดออกนิดหน่อยกังวลมากกลัวเขาจะไม่อยู่กับเราเพราะเราเคยแท้งครั้งก่อนจะไปหาหมอตอนนี้ขอพรให้ลูกเราปลอดภัยด้วยเถอะ

1 Trả lời

ตรวจเเล้วหรือยังคะ ว่าท้องรึป่าว

4y trước

ไปแล้วค่ะหมอให้เฝ้าระวังให้นอนเฉยๆค่ะรอไปตามนัดฝากครรภ์ค่ะ ขอบคุณนะคะ