มีอะไรกันก่อนไข่ตกจะสามารถติดมั้ยคะ

ประจำเดือนมาวันที่1 เม.ย xx กับแฟนวันที่11 เม.ย พอวันที่13 เม.ย ช่วงเย็นมีมูกใสๆ แบบไข่ดิบ แล้ว xx กับแฟนอีกที 16 เม.ย จะมีเปอร์เซ็นตั้งครรภ์มั้ยคะ รู้สึกหน่วงท้องเจ็บหน้าอก

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ เป็นอาการเหมือนกันเลย รอดูว่าประจำเดือนขาด ไปตรวจดูเจอ2ขีดเลยจ้า

มีโอกาสสูงเลยค่ะ