เลือดออกทางช่องคลอด ตอน 5+6 wks

ประจำเดือนมาล่าสุด 28/3/66 x 5 day หลังจากนั้นวันที่ 3/5/66 ตรวจเจอ 2 ขีด วันที่ 7/5/66 มาตรวจที่ รพ positive ค่า HCG แค่ 45 วันนี้ 8/5/66 มีเลือดออกทางช่องคลอด ปวดหน่วงท้องด้านขวา ไปเจอคุณหมอซาวไม่เจอถุงค่ะ แบบนี้แท้งไหมคะ ใครเคยเจอบ้าง 🥲🥲🥲🥲#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วหมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ ถ้าแท้งหมอจะแจ้งค่ะ มันมี2อย่างอาจจะอายุครรภ์น้อยเลยตรวจไม่ เจอะ กับแท้ง

1y trước

คุณหมอบอกว่า)โอกาสแท้งสูงมากเลยค่ะ นัดตรวจเลือดอีกที แต่กังวลมากเลยค่ะ

ให้น้องเกาะพุงแม่แน่ๆนะลูก 😍